14 Th7

Yếu tố không thể thiếu trong thiết kế biệt thự đẹp

Những yếu tố nào để bạn có một thiết kế biệt thự đẹp?

Biệt thự là niềm mơ ước khát khao của hầu hết tất cả mọi người, vì khi bạn sở hữu được nó ,điều đó chứng tỏ sự giàu có và bản lĩnh của bạn. Để có một căn biệt thự đẹp bạn sẽ phải tiêu hao khá nhiều tiền bạc cũng như công sức vào nó chính vì thế nếu như bạn có một bản thiết kế biệt thự đẹp ngay từ đầu thì sẽ giúp ích được cho bạn khá nhiều trong việc thi công cũng như trang trí nội thất.

Vì vậy để bạn sở hữu được một căn biệt thự đẹp chỉ cần đáp ứng được hai yếu tố quan trọng là thiết kế và thi công.

Nhất quán trong phương án thiết kế biệt thự đẹp

  • Để có một bản thiết kế đẹp và hoàn hảo thì đầu tiên là bạn cần có một kiến trúc sư giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế biệt thự đẹp. Vì chi phí bạn chi ra để thuê kiến trúc sư so với chi phí hoàn thành công trình chẳng đáng là gì, nhưng nếu không có sự giúp đỡ của họ, công trình của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối trong thi công và cũng như phát sinh trong việc trang trí nội thất.
  • Tìm ra được phong cách thiết kế mà bạn muốn, để căn biệt thự của bạn ngày càng đẹp và hoàn hảo thì ngôi biệt thự của bạn cần phải theo một phong cách nhất định , hiện đại hoặc cổ điển, để từ đây các kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng thiết kế cho ngôi biệt thự của bạn
  • Bạn và kiếntrúc sư cần đồng nhất về mặt ý tưởng thiết kế, các kiến trúc sư giỏi sẽ đưa ra nhiều ý tưởng thiết kế hay và độc đáo giúp căn biệt thự của bạn trở nên hoàn hảo hơn chính vì thế bạn cần tin tưởng vào khả năng làm việc của các kiến trúc sư hơn là những lời góp ý của những người xung quanh bạn.
Xem Thêm  5 lý do bạn phải thuê kiến trúc sư khi thiết kế biệt thự đẹp

tvkimyen_View05

  • Không những đáp ứng vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn mà các kiến trúc sư còn giúp bạn trong việc phân chi không gian lối đi ,bố trí phòng ốc sao cho gọn gàng thuận tiện mà còn phải hợp cả về phong thủy nữa.
  • Có được bản thiết kế trong tay , bạn sẽ được thấy hình phối cảnh của ngôi biệt thự từ kiến trúc đến nội thất , bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề thẩm mỹ nữa. Không những thế trong việc thiết kế nội thất cho ngôi nhà , các kiến trúc sư đã giúp bạn lựa chọn sẵn vật liệu để thi công ,chính vì thế mà bạn có thể kiểm soát được nguồn tiền của mình tránh tình trạng phát sinh không đáng có.

Đội ngũ thi công lành nghề

Đã có bản thiết kế hoàn hảo nhưng không có một đội ngũ thi công giỏi giúp bạn thực hiện thành công trình thực tế thật là điều đáng tiếc. Nhưng để tìm được một đội thi công với nhiều tiêu chí dưới đây thì cũng gây nhiều khó khăn cho các gia chủ:

  • Đội thi công phải chuyên nghiệp và có khả năng đọc hiểu bản vẻ của các kiến trúc sư.
  • Phải hoàn tất được tất cả những chi tiết trong bản thiết kế yêu cầu.
  • Thời gian thi công nhanh giao nhà đúng thời gian trên hợp đồng .
  • Điều tất yếu phải là những nhà thầu có tâm và trong sạch , không rút ruột công trình, không sử dụng vật tư giả…
Xem Thêm  Hình ảnh Thi công Biệt thự - Hậu Giang

BIET THU 2

Từ 2 yếu tố trên Không Gian Việt khuyên các chủ nhà nên tìm đến một công ty có cả 2 đội ngũ kiến trúc sư và thi công để giúp bạn hoàn thành công trình một cách nhanh chóng chính xác. Vì cùng một công ty quản lý bạn sẽ không gặp phải tình huống bất đồng giữa kiến trúc sư và chủ thầu .

Vì sao nên chọn Không Gian Việt để thiết kế biệt thự đẹp?

_ Không Gian Việt là một tập thể các kiến trúc sư-kỹ sư gỏi cùng những nhân viên thi công lành nghề , trãi qua hàng trăm công trình lớn nhỏ chúng tôi tự tin sẽ khiến bạn hài lòng từ khâu thiết kế đến thi công.

_KGV giúp bạn hoàn thiện ý tưởng của bạn thành công trình thực tế.

_KGV cam kết khiến các đồng nghiệp và gia đình bạn choáng ngợp với sự đẳng cấp và sang trọng của căn nhà bạn.

_Bằng bản dự toán chi tiết, chính xác và hợp lý, chúng tôi sẽ giúp bạn không mắc phải những phát sinh vô lý và không đáng có.

_Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hoàn tiền và nhận những chiết khấu tốt nhất trên thị trường khi sử dụng những dịch vụ thi công và xây dựng của Không Gian Việt.

_Ngoài ra, chúng tôi còn giúp khách hàng tiết kiệm >20% tổng giá trị công trình.

_Tiết kiệm được thêm 10% khi sử dụng những dịch vụ phụ trợ khác bằng những nhà thầu phụ uy tín của chúng tôi cung cấp.

Xem Thêm  Thiết kế nội thất biệt thự đẹp kiểu Cổ Điển tại TP. Bà Rịa – Vũng Tàu

Tại năm 2016 này, Không Gian Việt có chương trình ưu đãi nào với khách hàng thiết kế biệt thự đẹp hay không?

-Hiện tại, với chương trình khuyến mãi kỷ niệm 10 năm thành lập, Ban lãnh đạo của KGV đã thống nhất và đưa ra các chính sách ưu đãi với khách hàng như sau:

_Giảm Phí thiết kế Concept chỉ còn 30.000 VNĐ/m2 (Cho 20 khách hàng đầu tiên ký HĐ thiết kế  thự đẹp trước ngày 15/08/2016)

_Hoàn tiền lên đến 100% nếu khách hàng ký HĐồng thi công xây dựng tại Công ty.

_Ngoài ra, KGV sẽ trả lại đến 100% phí thiết kế nếu KH cảm thấy không hài lòng với trình độ tư vấn của các KTSư tại KGV.

———————————————————————————

Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc & Xây Dựng Không Gian Việt
• Tư vấn thiết kế Kiến Trúc – Nội thất
• Thi công xây dựng & lắp đặt trang thiết bị Nội thất
• Tư vấn thiết kế Phong Thủy trong Kiến trúc, Nội Thất

VP Tư vấn: 21 Lưu Nhân Chú, Phường 05, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline:0988 363 967 – KTS.Phong Email: khonggianviet2005@gmail.com

Leave a reply