09 Th1 2016

  Chị Thủy

  Chính xác từ thiết kế đến thi công, gia đình ai cũng khen thiết kế đến khi thi công chính xác bản vẽ 100%. Xong công trình gia đình có chút quà lì xì cho công ty và các anh em công nhân. Chúc công ty ngày càng phát triển!

  09 Th1 2016

  Chi Dung

  Nhà cô tuy nhỏ nhưng nhờ cháu KTSư thiết kế cho cô rất gọn và ngăn nắp, nhìn vào ai cũng khen. Cám ơn các cháu rất nhiều!

  09 Th1 2016

  Chú Kiệt

  Tôi rất trân trọng những đóng góp của Quí công ty. Các anh đã cho tôi 1 bản vẽ đẹp và nhà thầu đầy kinh nghiệm. Và quan trọng nhất là các anh nói được – làm được. . . .

  09 Th1 2016

  Chị Trang

  Dịch vụ tốt, công nhân hiền lành và dễ thương, các anh đã giúp vợ chồng em có được một ngôi nhà như ý. Cám ơn các anh và quí Công ty rất nhiều. . .

  09 Th1 2016

  Chú Nghĩa

  Các em KTSư có nhiều ý tưởng và tâm huyết với nghề. Rất vui khi được cộng tác cùng với các em!Chúc các em ngày càng có nhiều thành công trong công việc

  07 Th1 2015

  Ông: Nguyễn Quốc Khánh

  Trong quá trình thi công có một số trục trặc nhưng các bạn KT Sư rất nhiệt tình và hỗ trợ vợ chồng tôi hết lòng để hoàn thành xong công trình. Cám ơn các bạn rất nhiều!

  07 Th1 2015

  Lê Thanh Tùng

  Gia đình tôi rất hài lòng từ khi quyết định đặt bút ký HĐồng thiết kế đến khi hoàn thành công trình. Các bạn có kiến thức và đội ngũ thi công quá chuyên nghiệp!

  07 Th1 2015

  Cô Thu Nguyệt

  Nhà tôi sau khi hoàn thành ai cũng khen cả về thẩm mỹ cũng như chất lượng công trình. Trước khi thi công chúng tôi rất do dự khi lựa chọn đơn vị thi công, nhưng công ty đã làm gia đình tôi rất hài lòng!

  Bản Quyền thuộc Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến trúc & Xây Dựng Không Gian Việt
  Top
  Call Now Button